Công Ty Cổ Phần Toptech Việt Nam
Trang chủ / Tin tức và sự kiện » BỘ KIS BÁO ĐỘNG HIKVISION SERI AX HUB PHẦN 2
BỘ KIS BÁO ĐỘNG HIKVISION SERI AX HUB PHẦN 2

 

CŨNG NHƯ PHẦN 1 ĐỂ ĐÁP ỨNG NHU CẦU ĐA DẠNG VÀ KHẮT KHE NHẤT CỦA KHÁCH HÀNG CHÚNG TÔI TOPTECH VIET NAM ĐƯA RA NỘI DUNG PHẦN 2

Hầu hết các hãng sản xuất camera cũng đã tích hợp những tính năng cảnh báo chống trộm qua phân tích video ( VCA ) , cho phép kết nối với các cảm biến chống trộm ( cảm biến mở cửa , cảm biến hồng ngoại , cảm biến rung … ).

Tuy nhiên , tác dụng của những tính năng đó thường tập trung để tăng cường độ chính xác cho hệ thống camera giám sát, chứ ko thể thực hiện đầy đủ các chức năng của 1 hệ thống báo động chống trộm, như gọi điện cảnh báo , hoạt động khi mất điện … Vì vậy, khách hàng vẫn có nhu cầu sử dụng hệ thống chống trộm chuyên dụng để tăng độ an toàn , ngăn chặn trước khi trộm đột nhập.

TOPTECH VIET NAM  chuyên cung cấp các camera, thiết bị an ninh, các sản phẩm giám sát hình ảnh chất lượng cao, của các hãng danh tiếng hàng đầu thế giới với: Risco, Hikvision, HT Hyundai telecom, Aolin , YunYang , Panasonic , Soyal ... Những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính xác, dịch vụ thuận tiện, với giá thành thấp nhất, bán buôn và bán lẻ và lắp đặt thiết bị.

Hãy liên lạc với chúng tôi, quý khách hàng sẽ có giải pháp phù hợp nhất

Hotline : 0903 489092